Lựa Chọn Xe Nâng Tay Thấp 5 Tấn Niuli hay Noblelift ?

Lựa Chọn Xe Nâng Tay Thấp 5 Tấn Niuli hay Noblelift ?

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: CBK50
Thương hiệu: NIULI
Tình trạng: Còn Hàng
Liên hệ

- Tải trọng nâng : 5 Tấn | 5000kg

- Chiều cao nâng : 200/85 mm

- Bề rộng càng : 685 mm

- Chiều dài càng : 1220 mm

- +

XE NÂNG TAY THẤP 5 TẤN - NÊN LỰA CHỌN HÃNG NÀO TỐT NHẤT ?

Xe nâng tay 5 Tấn giá rẻ

Ảnh : Xe nâng tay thấp 5 Tấn sử dụng thủy lực

Những chiếc xe nâng tay thấp đã trở thành một công cụ vô cùng hữu ích trong các kho hàng, nhà máy và các nhà sản xuất. Với khả năng nâng và di chuyển các tải trọng nặng một cách dễ dàng và an toàn, ngoài các dòng xe nâng thủy lực bằng tay 2.5 tấn, 3 tấn phổ biến nhất hiện nay thì  xe nâng tay 5 tấn đang cũng đang được sử dụng tương đối nhiều với các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn như : máy móc nặng cỡ lớn, gỗ , chậu cây, chậu cảnh ....

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về những đặc tính của xe nâng tay 5 tấn, cũng như các lợi ích của việc sử dụng nó trong môi trường làm việc.

I. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG TAY 5 TẤN GIÁ RẺ

1. Khả năng nâng hàng

Xe nâng tay 5 Tấn giá rẻ

Ảnh : Xe nâng tay 5 Tấn giá rẻ

Xe nâng tay 5 tấn được thiết kế để nâng và di chuyển các tải trọng có trọng lượng tối đa 5 tấn 1 khối lượng hàng hóa đủ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp. Với việc sử dụng dễ dàng, xe nâng tay 5 tấn giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian và công sức lao động.

2. Kích thước xe nâng tay

Xe nâng tay 5 tấn có kích thước tương đối nhỏ gọn, lớn hơn 1 chút so với các dòng xe nâng tay 2.5 tấn 3 Tấn khác, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong không gian hạn chế như kho xưởng hẹp hoặc làm việc trong các container.

Xe nâng tay 5 Tấn

Ảnh : Xe nâng tay 5 Tấn càng rộng

3. Chất liệu

Xe nâng tay 5 tấn được làm từ chất liệu thép chất lượng cao, có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt. Bề dày của các dòng xe nâng tay 5 tấn thường khoảng từ 4.5mm – 5mm.  Điều này giúp chúng đáp ứng được các yêu cầu nâng hạ hàng hóa trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

4. Bánh xe

Xe nâng tay 5 Tấn

Xe được trang bị bánh xe PU hoặc NILON, giúp di chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện trong không gian hạn chế. Bánh xe cũng được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và bền theo thời gian, dễ thay thế , sữa chữa.

II. 2 MẪU XE NÂNG TAY 5 TẤN TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Xe nâng tay 5 tấn NIULI

Thương hiệu xe nâng tay NIULI hiện nay cũng đã quá quen thuộc với các khách hàng. NIULI là hãng xe nâng chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe nâng tay giá rẻ tại Việt Nam.

 

Xem thêm dòng xe nâng tay thấp 3 Tấn của NIULI tại đây : https://xenangnoblelift.vn/top-3-dong-xe-nang-tay-3-tan-gia-re-tot-nhat-hien-nay

CBK50 là mẫu xe nâng tay 5 tấn của NIULI tốt nhất hiện nay. Xe được trang bị cụm bơm thủy lực dạng BF có chất lượng tương đối cao cùng với nhiều loại kích thước càng cho khách hàng lựa chọn

Xe nâng tay 5 Tấn giá rẻ NIULI

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay 5 Tấn NIULI :

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG TAY 5 TẤN NIULI:
Model :  
Tải trọng nâng :  
Chiều cao nâng thấp nhất :  
Chiều cao nâng cao nhất :  
Bánh lái :  
Bánh tải đôi :  
Bánh tải đơn :  
Kích thước càng :  
Bề rộng phủ bì càng :  
Chiều dài càng :  

2. Xe nâng tay 5 tấn NOBLELIFT

Xe nâng tay NOBLELIFT là thương hiệu xe nâng đứng đầu thế giới riêng về các dòng xe nâng tay cơ khí . Xe nâng tay 5 Tấn của NobleliftModel : AC50 là dòng xe nâng pallet  chất lượng tốt nhất trong các dòng xe nâng tay Trung Quốc cùng công suất. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các dòng xe nâng tay thấp với nhiều lựa chọn khác tại đây :

Xe Nâng Tay 5 Tấn Noblelift

Thông số kỹ thuật của NOBLELIFT AC50 : 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG TAY 5 TẤN NOBLELIFT :
Model :  
Tải trọng nâng :  
Chiều cao nâng thấp nhất :  
Chiều cao nâng cao nhất :  
Bánh lái :  
Bánh tải đôi :  
Bánh tải đơn :  
Kích thước càng :  
Bề rộng phủ bì càng :  
Chiều dài càng :  

III. LỢI ÍCH KHI CHỌN DÒNG XE NÂNG TAY GIÁ RẺ

1. Tăng năng suất làm việc

Với khả năng nâng và di chuyển các tải trọng nặng lên tới 5 Tấn một cách dễ dàng và an toàn, xe nâng tay 5 tấn giúp tăng năng suất và giảm thiểu thời gian và công sức lao động. Nhân viên làm việc có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng khả năng sản xuất.

2. Tiết kiệm chi phí

So với các loại máy móc nâng hạ khác, xe nâng tay 5 tấn giá rẻ hơn nhiều và không yêu cầu nhiều chi phí bảo trì. Với sự tiện lợi và hiệu quả của nó, việc sử dụng xe nâng tay 5 tấn giúp giảm chi phí hoạt động và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

3. An toàn cho người vận hành

Xe nâng tay 5 tấn được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm việc. Với khả năng nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và an toàn, xe nâng tay 5 tấn giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động và bảo vệ sức khỏe của nhân viên.

4. Dễ dàng sử dụng và bảo trì

Xe nâng tay 5 tấn có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt trong quá trình vận hành. Ngoài ra, việc bảo trì và sửa chữa xe nâng tay 5 tấn cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

IV. TỔNG KẾT

Trên đây là những đặc tính và lợi ích của xe nâng tay 5 tấn giá rẻ. Với khả năng nâng và di chuyển các tải trọng nặng một cách dễ dàng và an toàn, xe nâng tay 5 tấn giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe của nhân viên và dễ dàng sử dụng và bảo trì. Điều này giúp xe nâng tay 5 tấn trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp nâng hạ hàng hóa trong kho. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng tay có giá thành phù hợp và chất lượng, hãy liên hệ với công ty NOBLELIFT chúng tôi.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt