Sử Dụng Xe Nâng Tay Thấp Càng Siêu Rộng Cho Những Loại Hàng Hóa Nào ?

Sử Dụng Xe Nâng Tay Thấp Càng Siêu Rộng Cho Những Loại Hàng Hóa Nào ?

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: ACE838
Thương hiệu: NOBLELIFT
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

- Tải trọng nâng : 2 Tấn | 2000kg

- Chiều cao nâng : 200 / 85 mm

- Bề rộng càng : 838 / 850 / 1000 mm

- Chiều dài càng : 1220 mm

- +

XE NÂNG TAY CÀNG SIÊU RỘNG LÀ GÌ ?

Ở những kho bãi chứa những loại hàng hóa có kích thước lớn, hay những loại hàng hóa là máy móc cỡ lớn, thì như chúng ta đã biết , ta cần sử dụng xe nâng tay càng siêu dài. Ngoài ra , bên cạnh dòng xe trên thì xe nâng tay càng siêu rộng cũng được dùng để di chuyển những loại hàng hóa như vậy. Khác với xe siêu dài chỉ dùng đối với loại hàng có chiều dài lớn hơn 1500mm ( Xe nâng tay thông thường không sử dụng được vì sẽ gây ra hiện tượng lệch tâm tải trọng khi nâng ) -

Xe nâng tay càng siêu rộng chuyên dùng cho những mặt hàng có kích thước bề rộng hướng nâng lớn.

Các loại xe siêu rộng hiện nay có bề rộng tối đa 1000mm, điều này cho phép vận hành tốt và an toàn với kích cỡ hàng 1400 – 1600 mm.

NHỮNG LOẠI HÀNG HÓA SỬ DỤNG CHO XE NÂNG TAY THẤP CÀNG SIÊU RỘNG

Dòng xe nâng tay thấpcàng siêu rộng được thiết kế để sử dụng cho các loại hàng hóa có kích thước lớn, rộng hơn so với các pallet tiêu chuẩn. Dưới đây là một số loại hàng hóa mà bạn có thể sử dụng dòng xe này:

Pallet lớn: Loại xe này thích hợp cho việc nâng và di chuyển các pallet lớn hơn so với pallet tiêu chuẩn. Điều này thường áp dụng cho các pallet có kích thước ngoại vi rộng hơn hoặc cần hỗ trợ nâng và di chuyển đồng thời nhiều pallet cùng một lúc.

Hàng hóa không đều: Xe nâng tay thấp có càng siêu rộng cũng rất hữu ích khi bạn cần nâng các hàng hóa có kích thước và hình dạng không đều, chẳng hạn như tấm vật liệu xây dựng lớn, hộp sản phẩm không đều hình dạng, hoặc các thiết bị công nghiệp lớn.

Hàng hóa dài: Đối với các hàng hóa dài như ống thép, gỗ, tấm vật liệu dài, dòng xe này cũng có thể được sử dụng để nâng và di chuyển chúng một cách an toàn.

Các loại hàng hóa cồng kềnh: Nếu bạn có các hàng hóa có trọng lượng lớn và cồng kềnh, ví dụ như máy móc công nghiệp, dòng xe nâng tay thấp có càng siêu rộng cũng có thể hỗ trợ trong việc di chuyển chúng.

Dòng xe này thường có khả năng nâng hàng hóa lên một độ cao nhất định, sau đó bạn có thể di chuyển chúng đến vị trí cần thiết trong nhà kho hoặc trung tâm phân phối. Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và đảm bảo an toàn khi xử lý các loại hàng hóa lớn và không đều.

GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY THẤP CÀNG SIÊU RỘNG ( EXTRA-WIDE PALLET JACK ) CỦA NOBLELIFT – ACE838 – ACE850 – ACE1000

Noblelift ACE là một trong các series về dòng xe nâng tay thấp của Noblelift, một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp nâng hạ công nghiệp hàng đầu thế giới. Cùng với xe nâng tay càng siêu dài, Noblelift ACE là 1 trong những dòng xe kéo pallet chuyên dụng, ít được sản xuất và phân phối trên thị trường.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng 1 chiếc xe nâng tay chuyên dụng, khác với các loại xe nâng tay thấp thông thường, hãy liên hệ với công ty TNHH Noblelift Việt Nam chúng tôi, chuyên cung cấp các dòng xe nâng đặc biệt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

0938.174.486 MS KIM ANH – (ZALO) để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Model Noblelift ACE được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nâng và di chuyển các hàng hóa có kích thước lớn hoặc không đều. Chúng thường được sử dụng trong các nhà kho, trung tâm phân phối, và các môi trường công nghiệp khác. Ở model này, ta có 3 kích thước khác nhau về bề rộng phủ bì càng, giúp khách hàng có nhiều hơn 1 lựa chọn nhằm đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG TAY CÀNG SIÊU RỘNG NOBLELIFT ACE

 

Có thể nói , tại thị trường Việt Nam, ta rất ít gặp các nhà phân phối các dòng xe nâng tay chuyên dụng như : xe siêu dài, xe siêu rộng ACE, xe nâng tay gắn cân… Và một lý do khác , chính là việc nhu cầu sử dụng ít dẫn chi phí sản xuất khá cao , cả 2 lý do này đều là nguyên nhân chính khiến cho giá xe nâng tay thấp càng siêu rộng cao hơn các dòng xe nâng tay thấp tiêu chuẩn thông thường.

Cụ thể, dòng xe nâng tay thấp Noblelift ACE có giá từ 7.500.000 – 12.000.000 tùy thuộc vào độ rộng của càng cũng như số lượng đặt hàng.

LIÊN HỆ : KIM ANH ( 0938.174.486 ) ĐẶT HÀNG

Hoặc qua mail : sale4@noblelift.com.vn

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt