Thang Nâng Đơn

Thang Nâng Đơn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TH6903
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

GTWY125

- +

GIÁ THANG NÂNG ĐƠN TRỤC RÚT 9M MỚI NHẤT ( 2023 )

Đầu tiên, ta cần tìm hiểu thang nâng đơn trục rút là gì ?

Thang nâng đơn trục rút ( hay còn gọi là thang nâng điện trục đơn ) là một trong những dòng thang nâng điện và có cấu tạo đơn giản nhất , cũng như giá thành rẻ nhất. Thang nâng đơn thường được sử dụng đối với các công trình có nhu cầu công tác kĩ thuật trên cao nhưng tần suất di chuyển nhiều ( không thể dùng hệ thống giàn giáo ) hoặc các công tác sửa chữa đường điện ở độ cao khoảng 10m, việc thực hiện các công việc này đòi hỏi phải có 1 thiết bị chuyên dụng đáp ứng được tải trọng người làm việc và chiều cao nâng phù hợp.

Thang nâng đơn trục rút có thiết kế đơn giản, nguyên lý hoạt động dựa vào kết cấu trục đơn kiểu xếp chồng có thể mở rộng và thu gọn theo phương đứng. Các dòng thang nâng hiện nay đều được sử dụng động cơ điện ( có thể tự động hoặc bán tự động ) 

Tham khảo các dòng xe thang nâng điện tại đây : 

I. THANG NÂNG ĐƠN TRỤC RÚT MAIHUI

MAIHUI MACHINE được biết đến như một nhà sản xuất các dòng thang nâng tự hành giá rẻ với chất lượng cao bằng thế mạnh về công nghệ và dây chuyền sản xuất . Các dòng thang nâng điện của MAIHUI tuy không có nhiều tính năng hiện đại như các dòng thang nâng điện Noblelift, tuy nhiên chúng có độ bền rất cao - điều kiện ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi sử dụng các thiết bị công nghiệp.

Thang nâng đơn trục rút 9m của MAIHUI đáp ứng được nhu cầu cơ bản khi nâng ở độ cao TỐI ĐA 9m ( từ mặt đất đến mặt sàn công tác ) , điều này có nghĩa là chiều cao làm việc có thể tối đa đến 11m.

II. CẤU TẠO CỦA THANG NÂNG ĐƠN 

Thang nâng đơn trục rút có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với các dòng thang nâng điện khác bởi nhu cầu không quá lớn. Cấu tạo của 1 chiếc thang nâng đơn gồm có :

1. Phần thân xe thang

2. Khung nhôm trục rút ( trục đơn )

3. Sàn công tác 

4. Tay lái

III. THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG NÂNG ĐƠN TRỤC RÚT 9M

IV. ƯU ĐIỂM CỦA THANG NÂNG ĐƠN TRỤC RÚT ( THANG NÂNG ĐIỆN MAIHUI ) 

Với những đặc điểm và thông số kỹ thuật như trên , chúng tôi xin giới thiệu dòng thang nâng điện trục đơn 9m tốt nhất hiện nay - Thang nâng đơn MAIHUI 9m có những ưu điểm vượt trội so với những dòng thang nâng cùng loại khác như sau :

- Gọn nhẹ, di chuyển linh hoạt , làm việc trong môi trường nhỏ hẹp.

- Đối với thang nâng điện tự động , việc di chuyển và vận hành khi đưa người lên cao không tốn sức lực.

- Thang nâng điện MAIHUI chính là dòng thang nâng có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

- Độ cao làm việc đến 11m , có thể đáp ứng được rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

IV. GIÁ BÁN THANG NÂNG ĐƠN 9m MAIHUI 

Hiện nay, Noblelift Việt Nam chính là đại lý ủy quyền của MAIHUI tại Việt Nam, chúng tôi cũng phân phối các dòng xe nâng điện , xe nâng tay của MAIHUI với giá thành tốt nhất thị trường. Giá của 1 chiếc thang nâng đơn 9m MAIHUI rơi vào khoảng từ 95.000.000 - 125.000.000 tùy vào thời điểm mua hàng, khu vực và số lượng cần mua.

Với các chứng chỉ, giấy tờ xuất xứ đầy đủ , chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm về giải pháp nâng hạ với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt