Xe Nâng Điện 600kg

Xe Nâng Điện 600kg

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XE7949
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ
- +

XE NÂNG ĐIỆN MINI LÀ GÌ ?

Xe nâng điện mini (mini electric forklift) là một loại xe nâng công nghiệp nhỏ gọn được sử dụng để nâng và di chuyển các hàng hóa trong một môi trường kho hàng hoặc nhà máy. Đặc điểm chính của xe nâng điện mini là kích thước nhỏ hơn các dòng xe nâng điện forklift, sử dụng năng lượng điện để hoạt động, không phát ra khí thải độc hại.

Các ứng dụng phổ biến của xe nâng điện mini bao gồm:

Nâng và di chuyển pallet hàng hóa trong kho hàng.

Xếp chồng hàng hóa lên nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Dọn dẹp và sắp xếp hàng hóa trong nhà máy hoặc trong quá trình sản xuất.

Loại xe nâng này thường được sử dụng trong các không gian hạn chế về diện tích hoặc làm việc trong điều kiện yêu cầu tiêu chuẩn về an toàn và môi trường, bởi vì chúng không tạo ra khí thải và có khả năng quay đầu một cách nhanh chóng, giúp làm việc trong không gian hẹp mà không gặp khó khăn.

GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN MINI 600KG NOBLELIFT

Nếu sử dụng các dòng xe nâng thông thường như xe nâng điện stacker 1 tấn hoặc 2 tấn , ta chỉ sử dụng được cho pallet 1 mặt. Nếu muốn dùng cho pallet 2 mặt, ta phải dùng loại xe nâng điện chân khuỳnh hay xe nâng điện ngồi lái forklift, điều này khiến không gian hoạt động bị thu hẹp đáng kể. Vì thế, các nhà sản xuất hiện nay cho ra mắt mẫu xe nâng điện mini có thể dùng được cho cả pallet 1 mặt và 2 mặt giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cũng như linh hoạt trong việc thay đổi loại pallet

Noblelift PSE 06 là dòng xe nâng điện mini cao cấp của Noblelift có khả năng nâng các loại hàng hóa có trọng lượng tối đa 600kg. Thoạt nhìn, xe có cấu tạo tương tự các dòng xe nâng điện 1.5 Tấn, 2 Tấn dạng stacker như Noblelift PS16N hay PS20N. Xe cũng được trang bị bệ đứng lái và tay lái điện. Tuy nhiên, phần khung nâng và bộ càng xe phía trước có những đặc điểm khác biệt. Điều này tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn khi sử dụng ở những môi trường, kho bãi có kích thước và nhu cầu đặc biệt.

CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG CỦA XE NÂNG ĐIỆN MINI NOBLELIFT

Như đã giới thiệu, xe nâng điện mini 600kg có hình dáng phía sau tương tự các dòng xe nâng điện stacker khác bao gồm :

1. Bệ đứng lái

Xe được trang bị 1 bệ đứng lái có thiết kế chắc chắn, có thể gập vào để tiết kiệm diện tích hoặc bung ra khi cần thiết.

2. Thân xe

Bao gồm các linh kiện điện tử để hoạt động và nguồn năng lượng của xe. Ở dòng xe nâng điện mini PSE 06 này , ắc quy đảm bảo hoạt động cho xe có thể là ắc quy acid hoặc là PIN LITHIUM sạc nhanh

3. Khung nâng

Khung nâng được làm bằng thép hình C dày , chắc chắn, có thể chịu được lực nâng tối đa 300kg ở độ cao 3m.

Khác với xe nâng điện stacker nhỏ gọn như PS12N hay PS20N, phía trước xe luôn có cặp chân cố định và 1 bộ càng thép hình C. Tác dụng của bộ chân cố định chính là để đảm bảo cân bằng cho xe khi có tải hoặc khi không tải. Tuy nhiên, ở dòng PSE06 này, bộ chân cố định đã được bỏ đi thay vào đó là bộ càng dạng nĩa. Điều này khiến thiết kế của xe có đôi chút khác biệt, đối trọng phía sau cũng như chiều dài cơ sở dài hơn sẽ giúp xe cân bằng khi làm việc. Bộ càng dạng nĩa sẽ cho phép sử dụng cùng lúc cả pallet 1 mặt lẫn 2 mặt mà không cần thêm bất cứ thao tác nào khác. Đây chính là ưu điểm của xe nâng điện mini 600kg so với các dòng xe nâng điện stacker khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA XE NÂNG ĐIỆN MINI 600KG ( Theo cataouge nhà sản xuất Noblelift )

 

KẾT LUẬN

Có thể thấy, xe nâng điện mini 600kg Noblelift PSE06 là 1 lựa chọn đáng cân nhắc cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt như :

Muốn sử dụng cho cả pallet 1 mặt và 2 mặt

Sử dụng trong không gian kho hẹp mà xe nâng điện forklift không thể xử lý được

Nhu cầu nâng hàng không quá cao ( tối đa 600kg ) nhưng vẫn sử dụng được trong không gian nhỏ

Hiện nay, xe nâng điện mini 600kg của Noblelift với model PSE 06 được phân phối tại Noblelift Việt Nam với giá tốt nhất thị trường. Giá của dòng xe này dao động từ 90.000.000 – 120.000.000 tùy vào lựa chọn của khách hàng về option chiều cao nâng cũng như loại ắc quy muốn sử dụng ( ACID hoặc LITHIUM ) .

QUÝ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ : 0938.174.486 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt