Top 3 Dòng Xe Nâng Tay 3 Tấn Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Top 3 Dòng Xe Nâng Tay 3 Tấn Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: AC30
Thương hiệu: NOBLELIFT
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

- Model : HTA30 | CBY.BF30

- Tải trọng nâng : 3 Tấn

- Hãng sản xuất : TAIHU | NIULI

- Giá : 3.700.000 - 4.000.000 

- +

XE NÂNG TAY THẤP 3 TẤN GIÁ RẺ - LỰA CHỌN ĐÁNG CÂN NHẮC

Xe nâng tay thấp 3 Tấn là dòng  xe nâng hàng bằng tay được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với tải trọng nâng lên đến 3 Tấn, dòng xe nâng tay này đáp ứng hầu hết được các yêu cầu về khối lượng hàng hóa. Các hãng sản xuất xe nâng tay 3 tấn bán chạy nhất năm 2023 có thể kể đến như : Noblelift , Niuli , Taihu , Meditek , Mitsulift ( xe nâng tay cũ ) .... 

I. XE NÂNG TAY 3 TẤN NIULI

Xe nâng tay 3 Tấn giá rẻ NIULI

Đối với những khách hàng nhu cầu sử dụng không nhiều ( tần suất sử dụng ít, khối lượng hàng hóa nhỏ ) thì xe nâng tay 3 tấn NIULI là dòng xe nâng quen thuộc khi nghĩ đến việc mua 1 chiếc xe nâng tay giá rẻ. NIULI là hãng xe nâng Trung Quốc với doanh số tập trung chủ yếu vào các dòng xe nâng tay thủy lực, xe nâng pallet, xe nâng mặt bàn, xe nâng dầu  .... Ngoài ra, NIULI còn là hãng sản xuất của dòng xe nâng tay cao 1000kg CTY.E 1.0 phổ biến nhất trong các dòng xe nâng hàng lên cao bằng thủy lực.

Xem thông số kỹ thuật và giá của xe nâng tay cao 1000kg NIULI CTY.E 1.0 tại đây : https://xenangnoblelift.vn/xe-nang-tay-cao-1000kg-1-tan

1. Thông số kỹ thuật của xe nâng tay 3 tấn NIULI 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NIULI CBY.BF30
Model :  
Tải trọng nâng :  
Chiều cao nâng thấp nhất :  
Chiều cao nâng cao nhất :  
Bánh lái :  
Bánh tải đôi :  
Bánh tải đơn :  
Kích thước càng :  
Bề rộng phủ bì càng :  
Chiều dài càng :  

2. Giá xe nâng tay NIULI 3 tấn - Mua xe nâng tay NIULI tại đâu ? 

Xe nâng tay NIULI hiện đang được phân phối ở hầu hết các đại lý xe nâng tại Việt Nam với mức giá trung bình từ 4tr - 5tr . Tuy nhiên, tại công ty Noblelift Việt Nam - đối tác trực tiếp với hãng sản xuất NIULI đang bán dòng xe CBY.BF30 này với mức giá cực ưu đãi từ 3.800.000 đến 4.000.000 VNĐ / 1 chiếc tùy thuộc vào khu vực giao hàng , số lượng , thời điểm .... và CAM KẾT CHÍNH HÃNG , giấy tờ xuất xứ đầy đủ ( CO, CQ ... ) . 

II. XE NÂNG TAY 3 TẤN TAIHU

Xe nâng tay 3 Tấn giá rẻ TAIHU

Đối với những khách hàng lần đầu tìm hiểu các dòng xe nâng tay thấp năm 2023, thương hiệu xe nâng tay TAIHU cũng còn chưa phổ biến. Là công ty con của tập đoàn Noblelift – tập đoàn hàng đầu thế giới về các dòng xe nâng tay thủy lực , TAIHU chủ yếu tập trung vào sản xuất và phân phối các dòng xe nâng cơ khí giá rẻ. Với ưu điểm giá thành cực rẻ và chất lượng khá cao do dây chuyền sản xuất được liên doanh hợp tác cùng với tập đoàn Noblelift, xe nâng tay 3 tấn TAIHU là lựa chọn đáng cân nhắc trong năm 2023.

1. Thông số kỹ thuật TAIHU HTA30 : 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TAIHU HTA30
Model :  
Tải trọng nâng :  
Chiều cao nâng thấp nhất :  
Chiều cao nâng cao nhất :  
Bánh lái :  
Bánh tải đôi :  
Bánh tải đơn :  
Kích thước càng :  
Bề rộng phủ bì càng :  
Chiều dài càng :  

2. Ưu điểm xe nâng tay 3 tấn TAIHU?

Việc sinh sau để muộn nên thừa hưởng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay , xe nâng tay 3 tấn TAIHU có những ưu điểm đáng kinh ngạc :

  • Nhỏ gọn, phù hợp với không gian hẹp
  • Trọng lượng bản thân nhẹ ( khoảng 75kg ) , dễ dàng vận chuyển sang địa điểm sử dụng khác khi cần thiết
  • Chất lượng cao, độ bền phù hợp với giá thành
  • Linh kiện phổ biến , dễ dàng thay thế, sửa chữa
  • Mẫu mã đẹp, lớp sơn đẹp và bền theo thời gian

3. Mua xe nâng tay 3 tấn TAIHU tại đâu ?

Hiện nay , xe nâng tay 3 tấn TAIHU được phân phối chính hãng duy nhất tại công ty TNHH Noblelift với giá tốt nhất thị trường từ 3.800.000 đến 4.000.000 / chiếc tùy vào khu vực giao hàng. QUÝ KHÁCH HÀNG liên hệ Ms Kim Anh ( Noblelift ) : 0938.174.486 để được tư vấn miễn phí + đặt hàng.

III. XE NÂNG TAY 3 TẤN NOBELIFT

Xe nâng tay 3 Tấn Noblelift

Có lẽ ở thị trường xe nâng Việt Nam, khách hàng đã không còn xa lạ gì với thương hiệu Noblelift – thương hiệu liên doanh giữa Trung Quốc và Đức. Các dòng xe nâng của Noblelift đã khẳng định được uy tín về chất lượng cũng như sự vượt trội, đột phá trong công nghệ.

>>> Về Noblelift chúng tôi : https://xenangnoblelift.vn/ve-chung-toi-xe-nang-noblelift

Riêng đối với các dòng xe nâng tay cơ khí , đặc biệt là dòng xe nâng tay thấp 3 Tấn – đây chính là 1 trong những model sản phẩm có doanh số bán chạy nhất của Noblelift trong 5 năm qua.

1. Thông số kỹ thuật xe nâng tay 3 tấn Noblelift

THÔNG SỐ KỸ THUẬT NOBLELIFT AC30
Model :  
Tải trọng nâng :  
Chiều cao nâng thấp nhất :  
Chiều cao nâng cao nhất :  
Bánh lái :  
Bánh tải đôi :  
Bánh tải đơn :  
Kích thước càng :  
Bề rộng phủ bì càng :  
Chiều dài càng :  

2. Ưu điểm nổi bật của xe nâng tay 3 tấn Noblelift AC30

- Chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn châu Âu

- Giá thành ổn định, phù hợp

- Mẫu mã đẹp.

- Có thể lựa chọn option bánh xe PU hoặc NILON dễ dàng

- Linh kiện dễ thay thế

- Luôn sẵn hàng tồn kho tại Việt Nam

Quý khách hàng mua xe nâng tay 3 tấn chính hãng NOBLELIFT tại CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM với giá tốt nhất thị trường. Giá xe nâng tay 3 tấn AC30 hiện nay là : 4.600.000. – 4.800.000 VNĐ / chiếc .

IV. LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN MUA XE NÂNG TAY THẤP GIÁ RẺ

1. Về tải trọng nâng , công suất hoạt động , môi trường hoạt động

Nếu hàng hóa của bạn có khối lượng tầm 1.5 Tấn, bạn có thể lựa chọn các dòng xe nâng tay thương hiệu NIULI hoặc TAIHU vì giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tải trọng nâng .

Tuy nhiên, nếu khối lượng nâng của bạn tầm 2 – 3 Tấn, để đảm bảo độ bền, khả năng hoạt động lâu dài của thiết bị , chúng ta nên sử dụng dòng xe nâng tay có chất lượng cao như các dòng xe của Nhật hoặc Noblelift. Các dòng xe nâng tay chất lượng cao này đảm bảo khả năng hoạt động đúng tải trọng so với thiết kế.

2. Về giá thành 1 chiếc xe nâng

Về giá thành , 1 chiếc xe nâng tay Noblelift có giá từ 4.500.000 đến 4.800.000 / chiếc .

Nếu kho xưởng bạn nhiều hàng hóa, nhu cầu về tần suất sử dụng nhiều , việc lựa chọn xe nâng tay Noblelift là tối ưu hơn cả.

Nếu kho xưởng bạn nhỏ hoặc chỉ là nhu cầu sử dụng trong nhà ở, sân vườn thì chỉ cần lựa chọn những dòng xe nâng tay giá rẻ như NIULI hoăc TAIHU.

>>> Xem Giá Xe Nâng Tay 2.5 Tấn Mới Nhất 2024 : https://xenangnoblelift.vn/danh-gia-xe-nang-tay-2-5-tan-3-tan-noblelift-gia-xe-nang-tay-thap-2023

3. Lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn

Đối với các dòng xe nâng tay thấp trên thị trường hiện nay , dòng xe nâng tay Noblelift 3 Tấn chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn . Với sự cân bằng về chất lượng về giá cả và chất lượng : giá 1 chiếc xe nâng tay Noblelift rẻ hơn xe nâng Nhật khoảng 2 3 triệu nhưng chất lượng vượt trội hẳn so với các dòng xe nâng tay Trung Quốc khác. Noblelift chính là lưa chọn hàng đầu khi nghĩ đến việc mua và sử dụng 1 chiếc xe nâng tay.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt