Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Ngồi Lái

Xe Nâng Điện 2.5 Tấn Ngồi Lái

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XE2765
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ
- +

TÌM HIỂU CHUNG VỀ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2.5 TẤN

Đầu tiên, xe nâng điện ngồi lái ( forklift ) 2.5 Tấn là dòng xe nâng hàng sử dụng bánh lốp ( khác với bánh PU ) có kích thước lớn hơn so với dòng xe nâng thông thường và có tải trọng nâng tối đa là 2.5 Tấn . Có thể phân loại xe nâng điện ngồi lái 2.5 Tấn theo nhiều tiêu chí khác nhau. Cụ thể như sau :

1. Phân biệt theo loại ắc quy

Ắc quy acid, ắc quy lithium

2. Phân loại theo hãng sản xuất

Noblelift, Hangcha, Crown, Yale,…

3. Phân loại theo khung

Khung nâng 2 tầng và 3 tầng

TOP 3 MẪU XE NÂNG ĐIỆN 2.5 TẤN NGỒI LÁI TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Xe nâng điện ngồi lái 2.5 Tấn PIN LITHIUM - Công nghệ mới nhất 2023

Đối với các dòng xe nâng điện 2.5 Tấn ngồi lái của Noblelift vẫn có option PIN LITHIUMvới đa dạng công suất khác nhau.

Việc sử dụng PIN LITHIUM cho xe nâng sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật của nó so với pin acid truyền thống.

Những lợi ích khi sử dụng PIN LITHIUM thay vì ẮC QUY ACID

Giá thành của xe nâng điện pin lithium cũng tương đối cao, điều này là 1 vấn đề trở ngại trong việc cân đối các chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nếu xét đến những lợi ích lâu dài thì xe nâng điện pin lithium sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với dòng xe nâng điện 2.5 Tấn pin lithium của NOBLELIFT với model FE4P25Q ( dòng 4 bánh ) sẽ có giá từ 300.000.000 đến 400.000.000 với từng công suất ắc quy. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật chính là khả năng sạc nhanh ( 3 giờ sạc tối đa ) và khi cần dùng khi đã hết dung lượng, người sử dụng có thể sạc nhồi nhằm xử lý thêm 1 công tác nào đó mà không lo ảnh hưởng đến tuổi thọ của PIN.

2. Xe nâng điện 2.5 Tấn ngồi lái sử dụng ắc quy ACID

Đối với những khách hàng có nhu cầu về dòng xe nâng điện ngồi lái giá rẻ thì sử dụng ắc quy acid thay vì LITHIUM sẽ tiết kiệm khoảng 80.000.000 – 120.000.000 – 1 con số rất lớn. Tuy nhiên, điều này bắt buộc với điều kiện doanh nghiệp sử dụng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe nâng điện ắc quy acid này nhằm đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ của ắc quy. Với quý khách hàng có nhu cầu nâng hạ hàng hóa từ 2.5 Tấn trở xuống , xe nâng điện ngồi lái 2.5 Tấn FE4P25N sử dụng ắc quy acid với công suất lên đến 600Ah – đảm bảo thời gian làm việc liên tục lên đến 8 tiếng ( 1 ca làm việc ) và nếu được bảo dưỡng và sử dụng với tần suất đúng cách, tuổi thọ của ắc quy acid có thể kéo dài đến 3-4 năm.

Hiện nay, giá của dòng xe nâng điện 2.5 Tấn Noblelift  FE4P25N của Noblelift với giá dao động từ 250.000.000 – 350.000.000 tùy vào lựa chọn chiều cao nâng và loại khung sử dụng cùng với những option càng chuyên dụng.

Tham khảo : Những lưu ý cần biết khi sử dụng xe nâng điện ắc quy acid

3. Xe nâng điện 2.5 Tấn ngồi lái chui container ( Khung FFL )

Việc dùng xe nâng điện ngồi lái cho mục đích như thế nào : có yêu cầu làm việc trong container hay không ? Lựa chọn khung nâng phù hợp với kích thước cửa ra vào là 1 trong 4 tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn dòng xe nâng điện ngồi lái phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đối với nhu cầu làm việc trong container, việc sử dụng bộ khung có trang bị full free lift là điều bắt buộc. Để hiểu đơn giản, khi chui vào cont, ngoài yêu cầu chiều cao khung phải nhỏ hơn chiều cao lọt lòng của container làm việc thì khi nâng lên, bộ khung nếu trang bị FFL ( full free lift ) sẽ giúp khung không đội lên theo, từ đó có thể di chuyển các kiện hàng trong container 1 cách dễ dàng. Vừa có khả năng làm việc trong cont , chiều cao nâng tối đa của xe nâng điện ngồi lái Noblelift khi nâng có thể đạt đến 6m.

Với phiên bản xe nâng điện ngồi lái 3 khung và có FFL ( full free lift ) có thể làm việc hiệu quả trong container lẫn môi trường ngoài, Noblelift FE4P25 sẽ phù hợp với các doanh nghiệp logistic, xuất nhập khẩu ở ngoài cảng…

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt