Xe Nâng Điện Ngồi Lái 5 Tấn

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 5 Tấn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: FE4P50N
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

FE4P50N

- +

ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG ĐIỆN 5 TẤN NGỒI LÁI

I. GIỚI THIỆU XE NÂNG ĐIỆN 5 TẤN NGỒI LÁI

Đối với các dòng xe nâng điện 5 Tấn ngồi lái Noblelift hay bất cứ hãng xe nâng nào khác, đối trọng phía sau xe phải đủ lớn nhằm đảm bảo độ cân bằng đối với khối lượng hàng hóa đạt tối đa 4 -5 Tấn. Vì thế, các dòng xe nâng điện 5 Tấn này thường có kích thước lớn hơn so với các dòng xe nâng ngồi lái 2 Tấn hay 3 Tấn khác.

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 5 TẤN NOBLELIFT FE4P50Q

III. XE NÂNG ĐIỆN 5 TẤN NGỒI LÁI THƯỜNG ĐƯỢC ỨNG DỤNG RA SAO ?

Đối với tải trọng nâng vượt trội như vậy, các dòng xe nâng hàng 5 tấn thường được sử dụng trong các khu logicstic hay những kho xưởng sản xuất có vật liệu, hàng hóa cần nâng trọng lượng lớn như gỗ , thủy tinh, các cuộn giấy….

1. Nâng hàng hóa từ 1-2 Tấn lên độ cao 5m 6m.

Đối với các dòng xe nâng điện ngồi lái thông thường có tải trọng thiết kế từ 2 Tấn đến 3 Tấn thì ở độ cao tối đa 6m, tải trọng nâng chỉ còn khoảng 800 – 1000kg ( đúng tâm tải ). Vì thế, nếu hàng hóa cần nâng có trọng lượng từ 1 – 2 Tấn hoặc tâm tải lớn hơn so với thiết kế thì ta cần dùng các dòng xe nâng điện ngồi lái 5 Tấn nhằm đảm bảo công suất lẫn an toàn cho xe.

2. Xe nâng điện 5 Tấn kẹp cuộn

Đối với dạng càng nâng cơ bản, khi nâng hạ hàng hóa, điểm chịu lực phần lớn chỉ chịu lực nâng theo phương thẳng đứng. Tuy nhiên, khi sử dụng option kẹp cuộn ( hay còn gọi là paper roll ), lực nâng còn chịu tác động theo phương ngang, điều này dẫn đến khả năng chịu lực của xe sẽ giảm đi nhiều so với thiết kế ban đầu . Vì thế, ta nên chọn các dòng xe nâng có tải trọng nâng lớn từ 5 Tấn – 6 Tấn để đảm bảo nhu cầu làm việc.

3. Xe nâng điện 5 Tấn kẹp vuông

Tương tự, các kho xưởng sản xuất các tấm kính lớn, thường sử dụng xe nâng kẹp vuông cho phù hợp với hàng hóa của mình. Với nguyên lý giống như xe nâng kẹp cuộn, vì thế người ta thường sử dụng các xe nâng điện 5 Tấn ngồi lái để trang bị kẹp vuông ( bale clamp ) cho chúng.

Ngoài ra , có thể kể đến các lợi ích của dòng xe nâng điện 5 Tấn kẹp vuông như sau :

  • Có thể tiết kiệm được chi phí lớn pallet
  • Các kiện hàng ( hay tấm kính ) được nén chặt nên khi nâng lên cao, hạn chế được nhiều khả năng đổ hàng.
  • Các mặt vuông của kẹp đa dụng hơn so với càng thông thường trong khả năng xử lý hàng hóa.

IV. KẾT LUẬN

Xe nâng điện 5 Tấn ngồi lái là dòng xe nâng hàng bằng điện có công suất cực lớn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu hàng hóa hiện nay. Giá của xe nâng điện 5 Tấn ngồi lái hiện nay dao động từ khoảng 500.000.000 – 1.000.000.000 tùy vào lựa chọn khung nâng, option về càng nâng như dùng kẹp cuộn hoặc kẹp vuông ….

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt