Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Tấn

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Tấn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XE8814
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ
- +

NOBLELIFT FE4P30Q/N – XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN NGỒI LÁI CHẤT LƯỢNG CAO

NOBLELIFT FE30Q/N là model xe nâng điện ngồi lái của Noblelift thuộc dòng 4 bánh. Khác biệt với dòng xe forklift nhỏ gọn 3 bánh ( NOBLELIFT FE3D ),  có tải trọng nâng tối đa 3 Tấn. Đây chính là mẫu xe nâng điện ngồi lái có công suất mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu về tải trọng về hàng hóa.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 3 Tấn Noblelift FE4P30Q/N

I. Những lưu ý khi lựa chọn xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn

1. Tải trọng nâng và sơ đồ nâng

Tương tự các dòng xe nâng hàng lên cao khác, khi lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một chiếc xe nâng, ta cần hiểu rõ về sơ đồ tải của xe được cung cấp bởi nhà sản xuất nhằm đảm bảo tính khả thi và an toàn trong quá trình làm việc .

Cùng xem sơ đồ tải của xe nâng điện 3 Tấn Noblelift FE4P30Q/N

Theo catalogue nhà sản xuất, có thể diễn giải sơ đồ tải như sau :

  • Ở độ cao
  • Ở độ cao
  • Ở độ cao
  • Ở độ cao

Việc nắm được sơ đồ tải của xe nâng điện ngồi lái, ta có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế, lựa chọn các pallet hàng có tải trọng phù hợp, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng các kệ hàng, kho bãi, có thể sử dụng tối đa bao nhiêu tầng ở 1 dãy kệ. Những điều này giúp bạn giảm được  nhiều các chi phí  hơn so với việc không nắm chắc các thông số kỹ thuật của xe.

2. Chiều cao nâng hàng

Đối với mỗi chiều cao nâng hàng, sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau về kích thước và đặc điểm của khung nâng. Ở dòng xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn này, lựa chọn về các dòng xe nâng điện ngồi lái như sau :

3. Môi trường sử dụng

Sau đây là 1 số tiêu chí tham khảo khi lựa chọn xe nâng điện ngồi lái theo môi trường sử dụng

  • Sử dụng trong kho lanh : Nên sử dụng các dòng xe nâng điện ngồi lái PIN LITHIUM vì những ưu điểm vượt trội của dòng PIN LITHIUM này , đồng thời , các bộ phận chi tiết khác như dầu nhớt thủy lực, bộ khung kim loại cũng phải có tính chất đặc thù để sử dụng được trong môi trường lạnh .
  • Sử dụng ngoài trời : Đối với các xe nâng điện ngồi lái sử dụng ngoài trời, việc ưu tiên dùng các lốp xe nâng có chất lượng cao là điều cần thiết bởi mặt bằng ngoài sẽ không bằng phẳng và ít va chạm như trong kho xưởng. Nếu ở các địa hình khó khăn hơn, ta cần sử dụng các loại lốp xe nâng chuyên dụng cho xe nâng điện.

4. Chi phí đầu tư

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là chi phí đầu tư. Người sử dụng cần lựa chọn những đơn bị có uy tín và chuyên nghiệp thuộc các hãng sản xuất lớn như Toyota ( xe nâng điện cũ ), Heli , Kion hay Noblelift.... để được báo giá , tư vấn 1 cách chính xác và tối ưu nhất về nhu cầu sử dụng thực tế. Công ty TNHH Noblelift chúng tôi là đại diện trực tiếp của tập đoàn Noblelift tại Việt Nam có tính chuyên nghiệp cao sẽ tư vấn, cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất về xe nâng điện ngồi lái cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu có nhu cầu xem và lái thử trực tiếp, hãy đến địa chỉ kho hàng của chúng tôi với đầy đủ các dòng xe nâng ngồi lái tải trọng từ 2 Tấn đến 3.5 Tấn, đầy đủ option lựa chọn về PIN và khung nâng.

Địa chỉ kho hàng : Số 13 Quốc Lộ 1A phường Thới An Quận 12 TPHCM

II. Xe Nâng Điện 3 Tấn phù hợp với những mục đích nâng hàng như thế nào ?

1. Các công trình xây dựng

Tại các công trình xây dựng , các kiện gạch hay vật liệu xây dựng đều có trọng lượng tương đối lớn. Vì thế, việc dùng các dòng xe nâng điện 3 Tấn có tải trọng nâng lớn là điều cần thiết nhằm đảm bảo cho nhu cầu sử dụng lẫn độ bền của xe.

Thông thường, 1 pallet gạch có khối lượng từ 1.5 Tấn đến 2 Tấn, vì thế ta nên lựa chọn các dòng xe nâng điện từ 3 Tấn trở lên nhằm đáp ứng được khi có nhu cầu nâng hàng lên cao khoảng 2m đến 3m.

2. Kho xưởng có quy mô lớn – trọng lượng mỗi kiện hàng từ 1 Tấn đến 3 Tấn

Đối với những kho xưởng có quy mô lớn , nhiều kệ hàng và nhu cầu đưa hàng lên cao từ 4.5m đến 5m. Với tải trọng trung bình mỗi kiện pallet có khối lượng từ 1 Tấn đến 1.5 Tấn ( đối với pallet gỗ, pallet nhựa có thể chịu tải trọng lớn hơn nữa )

3. Khu công nghiệp, khu logictics

Đây chính là những nơi có số lượng sử dụng nhiều xe nâng ngồi lái làm việc nhất. Vì thế, việc sử dụng các xe nâng điện ngồi lái có công suất lớn từ 3 Tấn – 5 Tấn là điều cần thiết

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt